Hội chợ triển lãm Đà Nẵng

[Triển lãm ảo] Mời đăng ký tham gia Triển lãm sản phẩm đặc trưng Đà Nẵng 2022

04/04/2022

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Đà Nẵng về việc xây dựng và triển khai ứng dụng triển lãm ảo nhằm hỗ trợ doanh nghiệp thành phố quảng bá, giới thiệu, triển lãm sản phẩm trực tuyến; Sở Công Thương phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội Viettel (Viettel) tổ chức triển lãm trực tuyến sản phẩm đặc trưng Đà Nẵng.

Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng kính mời các Quý doanh nghiệp đăng ký tham gia Triển lãm với các nội dung như sau:

1. Đối tượng tham gia

Các đơn vị là doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, hộ sản xuất kinh doanh (gọi tắt là doanh nghiệp) sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và sản phẩm thương mại đặc trưng, các sản phẩm khác của thành phố Đà Nẵng.

a. Tên Triển lãm: Triển lãm sản phẩm đặc trưng Đà Nẵng 2022

b. Thời gian: Dự kiến giữa tháng 5 năm 2022
    c. Hình thức tổ chức: Triển lãm trực tuyến, được tổ chức trên không gian số, ứng dụng công nghệ thực tế ảo Virtual Reality 360 (VR 360), trong đó toàn bộ không gian triển lãm, gian hàng, sản phẩm dịch vụ, hoạt động tham quan… sẽ được diễn ra trên không gian số trực tuyến ảo 2D, 3D. Đơn vị tham gia sẽ thực hiện trưng bày, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thông tin doanh nghiệp, kết nối tiêu thụ tại gian hàng ảo trên không gian trực tuyến.
    d. Quy mô: Dự kiến 50 – 70 gian hàng
    e. Chi phí tham gia: Ban tổ chức hỗ trợ 100% chi phí gian hàng ảo cho các đơn vị tham gia.
    f. Hình thức tham gia: Các đơn vị tham gia gửi hồ sơ đăng ký gồm các thông tin:

• Bản đăng ký (theo mẫu đính kèm).
    • Logo doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm, cataloge, video/slide… về sản phẩm/doanh nghiệp (nếu có).
    • Thông tin khác (Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực thẩm, chứng nhận chất lượng,…).

Hoặc đăng ký tại đường link: https://forms.gle/eVqtcZVKHqK79sjBA

Hồ sơ đăng ký của các đơn vị đề nghị gửi về trước ngày 15/4/2022, theo thông tin sau:

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng
Địa chỉ: 09 Cách Mạng Tháng 8, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ Đà Nẵng
Số điện thoại/Zalo: 0906 545 737 (C. Thảo)./.

File đính kèm:
Thư mời (pdf)