Hội chợ triển lãm trong nước

Triển lãm quốc tế về LED/OLED/Smart City Asia 2020

06/05/2020
Triển lãm quốc tế LEDTEC và Smart City Asia 2020
Đây là chương trình thường niên được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh với tên gọi:
Triển lãm quốc tế về LED/OLED / Smart City Asia 2020.
Địa điểm: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC)-Q.7, Tp.HCM
Thời gian: 09~11/09/2020 (Thứ 4~ thứ 6)
Sự kiện song hành: Chương trình hội thảo, Kết nối doanh nghiệp
Khách tham quan: các cơ quan, Sở, Ban ngành các thành phố lớn, lãnh đạo, các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước
Website: ledtecasia.com / smartcityasia.vn
 
GIỚI THIỆU CHUNG
1. Triển lãm LED/OLED, thiết bị chiếu sáng, bảng quảng cáo 2020
LEDTEC ASIA 2020 là triển lãm chuyên ngành duy nhất tại Việt Nam hoàn toàn dành riêng cho thị trường đèn LED/OLED và thiết bị chiếu sáng hiệu quả, là diễn đàn tiên phong, giới thiệu những công nghệ và sản phẩm mới nhất trong ngành công nghiệp chiếu sáng tại Việt Nam.
 
Triển lãm có sự tham gia của các tập đoàn đa quốc gia và những công ty chuyên về thiết bị chiếu sáng hàng đầu trong nước và quốc tế. Với mục đích giới thiệu, quảng bá thương hiệu sản phẩm, tìm kiếm các khoản đầu tư và cơ hội kinh doanh mới. Bằng việc tham gia LEDTEC ASIA, những công ty sản xuất đèn LED danh tiếng trên thế giới đã có những bước tiến quan trọng, thâm nhập vào thị trường Việt Nam đáp ứng sự bùng nổ của nhu cầu thị trường chiếu sáng hiện nay.
 
Thông qua các cuộc gặp gỡ trực tiếp và những hội thảo chuyên ngành, triển lãm sẽ là cầu nối hiệu quả giữa các công ty sản xuất đèn LED/OLED, thiết bị chiếu sáng với người tiêu dùng trong nước và các quốc gia lân cận, bao gồm Lào, Campuchia và Myanmar. Các sản phẩm trưng bày và giới thiệu tại triển lãm bao gồm:
  – LED/OLED & Thiết bị chiếu sáng: Chiếu sáng LED/ OLED Ngoài trời/ Trong nhà / Đường phố / Thể thao / Phong cảnh / Sân khấu / Công nghiệp / Kiến trúc / Đường hầm / Máy móc Tường Trang trí / Đèn khẩn cấp / đèn LED thông minh.
 – LED/OLED Ứng dụng: LED/ OLED Đèn ô tô & xe / Đèn năng lượng mặt trời / Đèn trồng cây / Đèn y tế / Đèn nông nghiệp / Thiết bị di động/ Màn hình cảm ứng/ LED UV/ Micro & Mini LED.
  – LED/OLED Sản xuất & Thử nghiệm: Máy cắt / bản khắc / mã vạch / máy ghép / đóng gói / máy lọc / chế tạo, phân loại / MOCDV / cảm biến / phát tín hiệu.
  – LED/OLED Vật liệu: Chip LED / Mô-đun / BLU (Bộ đèn nền) / Plasma / Ống / SMD / Công tắc / Đèn huỳnh quang.
  – LED/OLED Quảng cáo: Màn hình và màn hình kỹ thuật số LED / OLED Bảng hiệu kỹ thuật số / Video Wall / TV / Truyền thông / Kiosk / Bảng kỹ thuật số / AMOLED / LCD / Hộp đèn KTS, Ứng dụng LED.
 
 2. Triển lãm Vietnam Smart City Expo 2020
Vietnam Smart City Expo 2020 là triển lãm chuyên ngành đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào các lĩnh vực Thiết bị, công nghệ và giải pháp thông minh, bao gồm chương trình triển lãm và hội thảo chuyên ngành. Sự kiện được sự ủng hộ của các Sở, Ban Ngành, các tổ chức, Hiệp hội liên quan ở Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc… Triển lãm cũng thu hút sự tham dự của 200 Doanh nghiệp  với hơn 400 gian hàng trưng bày sản phẩm. Bên cạnh các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam còn có sự tham gia của các gian hàng đến từ các quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Hà Lan, Đức, Mỹ,…
(Theo Exporum –  Ban tổ chức triển lãm quốc tế LEDTEC và Smart City Asia 2020)