Hội chợ triển lãm trong nước

Vietnam Expo 2022 lần thứ 31 sẽ được tổ chức từ ngày 13 đến 16/04/2022

09/02/2022

VIETNAM EXPO 2022 là Hội chợ Thương mại Tổng hợp có truyền thống lâu đời và quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Do Bộ Công thương trực tiếp chủ trì và chỉ đạo tổ chức. Sự kiện được đánh giá là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng của ngành công thương, đóng góp lớn vào chuỗi các chương trình hợp tác, xúc tiến thương mại xuất nhập khẩu và đầu tư tại Việt Nam.

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam 2022 với chủ đề “Đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên số” sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tăng cường quảng bá sản phẩm, gặp gỡ khách hàng tiềm năng, mở rộng và củng cố thị trường nội địa. Cùng với đó, các quốc gia tham dự sẽ có dịp tiếp cận với số lượng lớn các doanh nghiệp Việt Nam để tìm hiểu thị trường, trao đổi, hợp tác đầu tư, chuyển giao công nghệ góp phần thúc đẩy tăng trưởng xuất khẩu và thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Thời gian: Từ 13/04 đến 16/04/2022
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội – 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Các nhóm ngành hàng trưng bày được bố trí thành từng khu vực:
+ Khu Công nghệ số & Thương mại điện tử, thiết bị điện, điện lạnh
+ Khu gian hàng thương hiệu quốc gia & xuất khẩu: Nông thủy sản,hàng đông lạnh, thực phẩm đồ uống,bao bì đóng gói – Dệt may, da giày – Thủ công mỹ nghệ, quà tặng, sản phẩm OCOP – Nguyên phụ liệu & logistic phục vụ sản xuất & xuất khẩu
+ Khu máy móc thiết bị & công nghiệp phụ trợ, máy móc phục vụ sản xuất nông nghiệp,gia công cơ khí
+ Khu Xúc tiến Đầu tư Việt Nam
+ Các sản phẩm về nhựa
+ Chăm sóc sức khỏe, thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng
+ Khu gian hàng sản phẩm chủ lực trên 20 Tỉnh và Thành phố trong đó 2 thành phố lớn Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh.
Cùng với các khu gian hàng truyền thống của các doanh nghiệp có mặt trực tiếp tại Hội chợ, Vietnam Expo, từ 1 năm trước, đã tiên phong áp dụng mô hình Triển lãm kết hợp (Hybrid Exhibition) bằng hình thức gian hàng trực tiếp đan xen giữa cụm gian hàng từ xa (remote booth), kết hợp giao thương trực tuyến (online B2B). Đáp ứng nhu cầu giao dịch từ xa, phiên bản Vietnam Expo trực tuyến cũng được thực hiện với sự tham gia trực tuyến của các đơn vị tham gia trong một tháng trên nền tảng số: www.online.vietnamexpo.com.vn.
Thông tin liên hệ:
Anh: Trần Đăng Long – Project Manager Exhibition & Event

Công ty CP Quảng cáo và hội chợ thương mại Vinexad
Địa chỉ: 09 Đinh Lễ, Phường  Tràng Tiền, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.38255546, Ext 437 – HP/zalo 0903426972
Email: longtd@vinexad.com.vn , longtd.vinexad@gmail.com
Web: vinexad.com.vn
(ITPC Đà Nẵng)